cheap replica rolex
trongmualan.com
Quảng cáo
qc phải

TIN TỨC MÚA LÂN SƯ RỒNG

CỬA HÀNG BÁN LÂN SƯ RỒNG GIÁ RẺ

CỬA HÀNG BÁN LÂN SƯ RỒNG GIÁ RẺ
NGHỆ THUẬT MÚA LÂN SƯ RỒNG TẠI VIỆT NAM ĐANG PHÁT TRIỂN RẤT MẠNH MẼ. CHÍNH VÌ VẬY NHU CẦU MUA PHỤ KIỆN DÙNG TRONG MÚA LÂN SƯ RỒNG LÀ CỰC KỲ LỚN. CỬA HÀNG TÂN VIỆT LÀ ĐƠN VỊ BÁN LÂN SƯ RỒNG GIÁ RẺ VÀ CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO. PHÂN PHỐI LÂN SƯ RỒNG TOÀN QUỐC.

 

Phong Trào Múa Lân Sư Rồng

Người dân Việt Nam ta vốn được biết đến với niềm đam mê các môn nghệ thuật đặc sắc và đất nước Việt Nam nổi tiếng với rất nhiều lễ hội lớn được tổ chức tại khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chính vì thế nên khi nghệ thuật múa lân sư rồng du nhập vào Việt Nam và dần được đón nhận một cách nhiệt tình.

múa lân sư rồng

Múa lân sư rồng tại Việt Nam được hưởng ứng nhiệt tình

 

Múa lân sư rồng được chia ra làm ba loại đó là múa lân, múa sư tử và múa rồng.

 

Múa Lân

Người ta sử dụng chiếc đầu múa lân (đầu lân kim sa, đầu lân lông cừu) và chiếc đuôi lân, hai quần cho người múa lân để tạo thành hình con lân. Dưới tiếng nhạc trống múa lân, người múa lân phải điều khiển sao cho những bước di chuyển, chạy nhảy của con lân được tự nhiên nhất. Ông địa là người đứng trước con lân ra hiệu lệnh cho con lân thực hiện. Tay cầm quạt nan, bụng phệ và miêng luôn tươi cười. Muốn làm được điều đó thì người múa lân phải có sức khỏe dẻo dai, thể lực cực tốt.

múa lân

Múa lân mang lại may mắn, sức khỏe và thịnh vượng

 

Đầu múa lân giá rẻ hiện có bán tại cửa hàng lân sư rồng Tân Việt. Cửa hàng Tân Việt luôn có sẵn các mẫu đầu múa lân giá rẻ, đầu lân kim sa, đầu lân lông cừu với giá cực rẻ. Chất lượng được đảm bảo kèm theo chế độ bảo hành dài hạn.

 

Múa Sư Tử

So với múa lân thì múa sư tử không khác gì nhiều. Hình thức bên ngoài là con sư tử với nét trang trí hung dữ, dữ tợn. Múa sư tử cũng sử dụng tiếng trống múa sư tử nhưng khác múa lân ở chỗ người đứng trước con sư tử không phải là ông địa  mà là người tay cầm quả tú cầu đưa đi đưa lại nhằm mục đích cho con lân đi theo.

múa sư tử

Đoàn múa sư tử

 

Cửa hàng Lân sư rồng Tân Việt bán đầu sư tử chất lượng cao cho các đội múa sư tử với giá rẻ. Chúng tôi bán và phân phối đồ múa lân sư rồng giá rẻ trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

 

Múa Rồng

Múa rồng là sử dụng từ 7-15 người điều khiển thân con rồng sao cho mềm mại và uyển chuyển nhất. Múa rồng đòi hỏi sự kết hợp giữa các thành viên trong đoàn phải ăn ý nhất mới có thể hoàn thành được đẹp.

đầu múa rồng

Múa rồng đòi hỏi sự kết hợp cực cao

 

Một bộ đầu múa rồng bao giồm đầu rồng, thân rồng và đuôi rồng, tùy vào nhu cầu mà người mua lân sư rồng chọn con rồng vừa với đội hình múa, số người tham gia.

 

Cửa Hàng Lân Sư Rồng Giá Rẻ

Tân Việt là đơn vị đã phân phối phụ kiện múa lân sư rồng nhiều năm qua. Chúng tôi đã đồng hành cùng nghệ thuật múa lân sư rồng từ những ngày đầu phát triển. Vì vậy cửa hàng luôn bán lân sư rồng giá rẻ cho khách hàng. 

 

 

 

XEM THÊM  
 
 

 

^ Về đầu trang