cheap replica rolex
trongmualan.com
Quảng cáo
qc phải

Tin Tức Chuông Trống Chùa

NƠI ĐÚC CHUÔNG ĐỒNG

NƠI ĐÚC CHUÔNG ĐỒNG ĐẶC BIỆT NHẤT

Huyện Long Điền nổi tiếng với nghề đúc chuông đồng truyền thống, những sản phẩm chuông đồng của Long Điền đã nối tiếng khắp thị trường miền tây Nam Bộ. Nghề đúc chuông đồng ở Long Điền đã có từ những năm 90 của thế kỷ XVII và thợ đúc chuông đồng ở đây luôn có những bí quyết riêng biệt tạo nên thương hiệu.
LÀNG NGHỀ ĐÚC CHUÔNG ĐỒNG KIÊN LAO

LÀNG NGHỀ ĐÚC CHUÔNG ĐỒNG KIÊN LAO

Làng nghề đúc chuông đồng Kiên Lao huyện Xuân Trường tỉnh Nam Định vốn nổi tiếng cả nước và có lịch sử phát triển từ bao đời nay. Những sản phẩm chuông đồng nơi đây luôn đạt được độ chính xác về cả âm thanh lẫn chi tiết cấu tạo chuông. Chính điều đó đã giúp tiếng tăm của nghề đúc chuông đồng nơi đây được bay xa. Nhưng ngày nay cần có biện pháp giữ gìn và phát huy trước nguy cơ mai một của nghề đúc chuông đồng.
ĐÚC CHUÔNG ĐỒNG

NGHỆ THUẬT ĐÚC CHUÔNG ĐỒNG

Phải gọi công việc đúc chuông đồng là nghệ thuật đúc chuông đồng bởi vì những kỹ thuật đúc đồng áp dụng vào công việc này phải đạt tới trình độ tối cao mới có thể đúc ra những chiếc chuông đồng tốt nhất. Để căn được âm chuông không phải điều đơn giản vì thế đó là một nghệ thuật.
THỢ ĐÚC CHUÔNG ĐỒNG

TRĂN TRỞ CỦA NGƯỜI THỢ ĐÚC CHUÔNG ĐỒNG

Đúc chuông đồng là nghề đã truyền từ bao đời, từ đời này truyền nghề cho đời khác với cái tâm huyết yêu nghề. Nhưng ngày nay với sự thay đổi cả về kinh tế lẫn xã hội đã khiến những người thợ đúc chuông yêu nghề và tâm huyết không còn nhiều.
XÂY CHÙA TÔ TƯỢNG ĐÚC CHUÔNG

XÂY CHÙA TÔ TƯỢNG ĐÚC CHUÔNG

Xây chùa tô tượng đúc chuông – trong ba việc đó thập phương nên làm. Đó là câu ca dao đã truyền từ đời này sang đời khác với ý nghĩa kêu gọi nhân dân cùng chung tay góp sức xây dựng chùa để làm nơi tôn nghiêm tránh những phiền não đời thường.
THƯ NGỎ ĐÚC CHUÔNG CHÙA

THƯ NGỎ ĐÚC CHUÔNG CHÙA PHÚC LINH

Đúc chuông chùa là việc nên làm để tiếng chuông mang lại cho con người sự thanh tịnh từ tâm hồn. Chính vì vậy thư ngỏ đúc chuông chùa Phúc Linh để nhận được sự trợ duyên của phật tử bốn phương chung tay góp phần công đức đúc chuông để được thành công.
LỄ ĐÚC CHUÔNG CHÙA TẠI THANH LANH – VĨNH PHÚC

LỄ ĐÚC CHUÔNG CHÙA TẠI THANH LANH – VĨNH PHÚC

Thượng tọa Thích Chân Tính đã tham dự lễ đúc chuông chùa đồng thời thuyết giảng phật pháp cho quý phật tử tại chùa Thanh Lanh – Vĩnh Phúc. Chuông là một pháp khí quan trọng trong chốn thiền môn, tiếng chuông giúp con người khai sáng trí huệ.
KỸ THUẬT ĐÚC CHUÔNG ĐỒNG

QUY TRÌNH ĐÚC CHUÔNG ĐỒNG

Đúc chuông đồng có một quy trình nhất định dù là người thợ giỏi đến đâu cũng phải tuân thủ quy trình đúc chuông đồng đó để tạo ra được chiếc chuông ưng ý. Quy trình đúc chuông đồng trải qua 4 bước cơ bản
KỸ THUẬT ĐÚC CHUÔNG ĐỒNG

KỸ THUẬT ĐÚC CHUÔNG ĐỒNG

Đúc chuông đồng là công việc không dành cho những người thợ không chuyên. Những người thợ đúc chuông đồng phải có nhiều năm kinh nghiệm, nắm rõ những kỹ thuật đúc chuông đồng, quy trình đúc chuông đồng.
ĐÚC CHUÔNG CHÙA

GIÁ ĐÚC CHUÔNG ĐỒNG

Với đội ngũ những người thợ đúc chuông tâm huyết hàng chục năm trong nghề đúc chuông đồng, cơ sở đúc chuông Tân Việt sẽ mang đến những sản phẩm chuông đồng chất lượng tốt nhất với giá đúc chuông đồng rẻ.
^ Về đầu trang