cheap replica rolex
trongmualan.com
Quảng cáo
qc phải

TIN TỨC MÚA LÂN SƯ RỒNG

MÚA LÂN NHẢY MAI HOA THUNG

MÚA LÂN NHẢY MAI HOA THUNG
MÚA LÂN MAI HOA THUNG LÀ MỘT HÌNH THỨC MÚA LÂN RẤT PHỔ BIẾN HIỆN NAY. NÓ THỂ HIỆN ĐƯỢC KHẢ NĂNG, KỸ NĂNG CỦA NHỮNG NGƯỜI MÚA LÂN SƯ RỒNG.

 

Múa lân trên Mai Hoa Thung là gì?

 

Xem Thêm >> Cách Làm Mai Hoa Thung Tiêu Chuẩn

------------->> Lần Đầu Múa Lân Mai Hoa Thung, Cậu Bé 15 Tuổi Bật Khóc

 

Cao hơn một bước và khá phổ biến hiện nay có lẻ là “Lân nhảy mai hoa thung”. Hình thức biển diễn này tuy không phải là quá mới nhưng cũng là mới nếu so với các loại múa lân khác. Vào khoản thập niên 90, hình thức biển diễn này mới được áp dụng lần đầu tiên tại Malaysia. Sau đó, dần dần trở thành một cơn sốt trong giới múa lân. Và hiện nay là hình thức biểu diễn phổ biến nhất trong các cuộc tranh tài cũng như khi lưu diễn.

 

lân nhảy mai hoa thung

Hình thức biểu diễn Lân nhảy Mai Hoa Thung

 

2. Kỹ thuật nhảy Mai Hoa Thung múa lân

Lân nhảy mai hoa thung thường là tiết mục đặc sắc nhất và được nhiều người đón xem nhất trong một buổi biểu diễn. Thiết mục này mang đến sự kích thích mạnh mẽ và hồi hộp cho người xem thông qua các bước nhảy đầy nguy hiểm. Tiết mục đòi hỏi một quá trình tập luyện gian lao và nghiêm túc kéo dài trong nhiều tháng, thậm chí là nhiều năm mới biểu diễn thuần thục được. Ngoài ra, còn yêu cầu sự phối hợp ăn ý giữa 2 người biểu diễn, sự chuẩn xác trong các bước nhảy, kỹ thuật sử dụng đầu múa lân cũng như thể lực dồi dào để có thể biểu diễn thành công.

mai hoa thung múa lân

Nhảy mai hoa thung đòi hỏi kỹ thuật rất cao, có khi nhiều năm mới thực hiện được

 

 

 

 

XEM THÊM  
 
 

 

^ Về đầu trang