cheap replica rolex
trongmualan.com
Quảng cáo
qc phải

TIN TỨC MÚA LÂN SƯ RỒNG

LẦN ĐẦU MÚA LÂN CHINH PHỤC MAI HOA THUNG, CẬU BÉ 15 TUỔI BẬT KHÓC

LẦN ĐẦU MÚA LÂN CHINH PHỤC MAI HOA THUNG, CẬU BÉ 15 TUỔI BẬT KHÓC
NHỮNG GIỌT NƯỚC MẮT HẠNH PHÚC CỦA CẬU BÉ 15 TUỔI KHI LẦN ĐẦU CHINH PHỤC ĐƯỢC MAI HOA THUNG SAU RẤT NHIỀU THỜI GIAN CỐ GẮNG TẬP LUYỆN. CÓ THỂ THẤY NIỀM ĐAM MÊ MÔN NGHỆ THUẬT MÚA LÂN SƯ RỒNG TRONG CẬU LUÔN CHÁY BỎNG.

 

BẬT KHÓC LẦN ĐẦU MÚA LÂN

Một bức ảnh được lan truyền một cách chóng mặt trên các trang mạng xã hội trong thời gian qua. Bức ảnh ghi lại khoảng khác cảm động khi cậu bé 15 tuổi bật khóc sau lần đầu thực hiện múa lân trên dàn Mai Hoa Thung cao và nguy hiểm. Sau khi biết được câu truyện sau bức ảnh đó, chắc hẳn bạn sẽ bất giác mỉm cười.

 

Xem Thêm: Cách Làm Mai Hoa Thung Tiêu Chuẩn

 

Nhắc đến trung thu là chúng ta lại nhớ ngay tới đèn lồng muôn màu sắc, nhớ tới bánh nướng ngào ngạt thơm ngon và chắc chắn là cả hình ảnh của đoàn múa lân sư rồng nữa chứ. Các đoàn múa lân sư rồng không chỉ đem lại niềm vui, ánh mắt hạnh phúc cho bao trẻ nhỏ mà còn được xem là điềm may mắn cho từng nhà.

Vậy nên mỗi dịp trung thu thứ được chờ đợi nhất là đợi đoàn múa lân đi ngang qua nhà mình. Nhưng đằng sau những bộ trang phục rực rỡ sắc màu, đằng sau những chiếc đầu lân ngộ nghĩnh đó là nhiều hơn những đam mê, những nhiệt huyết cháy bỏng của các Lion Dancer. Có lẽ vì vậy bức ảnh ghi lại cậu bé làm việc trong một đoàn Lân Sư Rồng tại Huế đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng.

múa lân trung thu

Giọt nước mắt của cậu bé 15 tuổi sau khi múa lân trên Mai Hoa Thung thành công

 

Theo như lời chia sẻ của chủ nhân bức ảnh bạn Dương Duy Thiện Bảo hiện đang theo học tại trường Đại Học Ngoại Ngữ Huế thì trong một buổi tối đi chơi lang thang và chụp vài bức ảnh kỷ niệm đêm trung thu cậu đã vô tình chụp được khoảng khắc đặc biệt này.

Thiện Bảo chia sẻ: "Ban đầu mình cũng không để ý lắm, nhưng khi đi ngang qua một đoàn múa lân sư rồng đang biểu diễn thì thấy một cậu bé chừng 14 - 15 tuổi bất giác bật khóc. Trên gương mặt cậu là lấm tấm những mồ hôi và giọt nước mắt. Sau khi ghi lại được khoảng khắc này mình có hỏi một anh trong đoàn múa lân để biết được lý do.

Nhận được câu trả lời, mình thực sự rất bất ngờ vì đó là những giọt nước mắt của cậu bé khi lần đầu múa lân chinh phục được giàn Mai Hoa Thung cao và nguy hiểm. Trước đó mình có để ý em tập luyện rất hăng say và liên tục kiểm tra giàn nhảy và thử bước chân thật kỹ lưỡng" 

Cách Làm Mai Hoa Thung Tiêu Chuẩn

 

Chinh Phục Múa Lân Trên Mai Hoa Thung

Có lẽ đó là những giọt nước mắt đến từ sự sung sướng, niềm hạnh phúc của cậu bé sau những tháng này cố gắng luyện tập trong sự khắc khổ. Nó cho thấy một niềm đam mê cháy bỏng, một khát khao chinh phục khó khăn và một ý chí kiên cường của cậu bé 15 tuổi. Niềm đam mê lân sư rồng dường như đã ăn sâu vào trong tâm trí cậu, để rồi cậu bé đã kiên cường tập luyện bỏ qua những giọt mồ hôi vất vả, những giọt nước mắt sau thât bại để rồi một ngày hướng tới thành công. 

múa lân trên mai hoa thung

Chinh phục Mai Hoa Thung là niềm khát khao, đam mê cháy bỏng của người múa lân sư rồng

 

Chúc mừng em, có lẽ cảm giác lúc đó của em thật hạnh phúc và vui mừng! hãy coi đó là nước mắt của sự thành công. Hãy cứ theo đuổi niềm đam mê của em và gặt hái những thành quả tuyệt vời. Chúc mọi người một trung thu ấm áp, thấu hiểu lẫn nhau và đến gần nhau hơn. Chúc cho phong trào múa Lân Sư Rồng khắp đất nước Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Thân ái!

 

 

 

XEM THÊM  
 
 

 

 
 
 
 
 
 
Thiết kế website       
^ Về đầu trang