cheap replica rolex
trongmualan.com
Quảng cáo
qc phải

TIN TỨC MÚA LÂN SƯ RỒNG

ĐỊA CHỈ BÁN ĐẦU LÂN TRẺ EM TOÀN QUỐC

ĐỊA CHỈ BÁN ĐẦU LÂN TRẺ EM TOÀN QUỐC
ĐẦU LÂN TRẺ EM LÀ LOẠI ĐẦU LÂN CỠ NHỎ, DÙNG CHO TRẺ EM CHƠI TRUNG THU NÊN KHÔNG ĐƯỢC CHẾ TẠO TỈ MỈ NHƯ LOẠI ĐẦU LÂN CHUYÊN NGHIỆP. CỬA HÀNG LÂN SƯ RỒNG TÂN VIỆT BÁN ĐẦU LÂN TRẺ EM

Bán Đầu Lân Trẻ Em

Khi mỗi dịp trung thu rằm tháng tám tới gần, trẻ em luôn được người lớn mua cho những món quà để cùng chung vui với bạn bè. Từ chiếc đèn ông sao, mặt nạ và đặc biệt nhất có lẽ là chiếc Đầu lân trẻ em.

 

Múa lân bắt nguồn từ đâu ?

Múa lân là một hoạt động văn hóa nghệ thuật bắt nguồn từ Trung Quốc. Khi du nhập vào Việt Nam hoạt động múa lân đã được đón nhận và hưởng ứng rất nhiệt tình vì ý nghĩa tốt đẹp mà múa lân mang lại. Người Trung Quốc múa lân chủ yếu vào các dịp trung thu rằm tháng tám và tết nguyên đán.

múa lân trung thu

Trẻ em vui múa lân trung thu bằng chiếc đầu lân trẻ em

 

Ý nghĩa của múa lân trung thu

Vào thời điểm cận kề trung thu rằm tháng tám, các hoạt động múa lân càng được tổ chức nhiều hơn đem đến không khí rộn ràng cho những ngày trung thu. Nó không chỉ mang ý nghĩa cầu mong cho mọi điều thuận lợi, trời đất ôn hòa mà còn là món quà ý nghĩa với các em nhỏ.

múa lân trẻ em

Múa lân trung thu là hoạt động không thể thiếu cho trẻ em

 

Thật vậy múa lân trung thu luôn là những tiết mục được chờ đợi nhất từ các em thiếu nhi. Để có một ngày tết thiếu nhi thật ý nghĩa đối với các em thì chiếc đầu lân trẻ em là món quà không thể tuyệt vời hơn.

 

Đầu lân trẻ em

Đầu lân trẻ em được làm nhỏ nhắn, gọn gàng hơn so với những chiếc đầu lân chuyên nghiệp. Vì sản xuất để cho các em nhỏ sử dụng nên chiếc đầu lân quan trọng nhất là phải nhẹ và bền. Đầu lân trẻ em được làm từ cốt giấy và bột hồ. Khi đã khô thì sẽ rất chắc chắn. Đầu lân trẻ em có những chi tiết khác với đầu múa lân chuyên nghiệp là phải trang trí làm sao cho chiếc đầu lân nhìn toát lên vẻ thân thiện không quá dữ tợn.

bán đầu lân trẻ em

Bán đầu lân trẻ em, bán đầu lân mini

 

Cửa hàng Lân Sư Rồng Tân Việt chuyên bán đầu lân trẻ em tại Hà Nội và Tp HCM. Chúng tôi có đội ngũ phân phối đầu lân khắp các tỉnh thành trên toàn quốc để bán làm quà cho trẻ em. Đầu lân trẻ em do Tân Việt cung cấp luôn có được độ bền cao, bền màu và đẹp lâu. 

 

 

 

XEM THÊM  
 
 

 

 
 
 
Thiết kế website    
^ Về đầu trang