cheap replica rolex
trongmualan.com
Quảng cáo
qc phải

Tin Tức Trống Gỗ

TÌM HIỂU CÁC LOẠI TRỐNG CỔ TRUYỂN VIỆT NAM

TÌM HIỂU CÁC LOẠI TRỐNG CỔ TRUYỂN VIỆT NAM

Trống là một nhạc cụ quan trọng trong bộ gõ, nó quyết định khá nhiều về nhịp nhạc, làm cho nhạc sinh động hơn cũng như giữ nhịp cho nhạc. Nhiều bài nhạc chỉ cần Trống thôi cũng đủ tạo nên bản nhạc. Trống thường to và tròn, cân đối, được chia làm ba phần:
XƯỞNG SẢN XUẤT DÀN TRỐNG GIÁO XỨ

XƯỞNG SẢN XUẤT DÀN TRỐNG GIÁO XỨ

Dàn trống giáo xứ Hà Nội do CSSX trống Tân Việt làm ra có chất lượng cao, bền đẹp. Đặc biệt đó là dàn trống lớn nhất chúng tôi từng thực hiện sản xuất và có lẽ là lớn nhất làng nghề trống Đọi Tam từng nhận sản xuất. Dàn trống giáo xứ Hà Nội đặc biệt với 8 quả trống đại kích cỡ lớn và 1 quả trống sấm. Xưởng sản xuất Tân Việt - trống Đọi Tam luôn mang đến chất lượng tốt nhất để nhận được sự hài lòng của khách hàng
TRỐNG BÁT NHÃ MIỀN NAM

CHUÔNG TRỐNG BÁT NHÃ MIỀN NAM

chuông trống bát nhã miền nam có sự khác biệt khá nhiều so với chuông chùa miền bắc. Chuông trống bát nhã miền nam được chế tác cầu kỳ và công phu hơn cũng bởi miền bắc hầu như làng nào cũng có chùa.
Các Loại Trống Nhạc

CÁC LOẠI TRỐNG NHẠC

TRỐNG ĐƯỢC SỬ DỤNG LÀM NHẠC CỤ, VỚI NHIỀU MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG KHÁC NHAU
TRỐNG GỖ, TRỐNG NHẠC CỤ

TRỐNG - NHẠC CỤ ĐÃ NGÀN NĂM TUỔI

TRẢI QUA BAO ĐỜI VỚI THĂNG TRẦM CỦA ĐẤT NƯỚC NHƯNG TRỐNG VẪN LUÔN LÀ NHẠC CỤ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG ĐỜI SỐNG SINH HOẠT CỦA CON NGƯỜI VIỆT NAM. TRỐNG CƠM, TRỐNG ĐẠI, TRỐNG BỘC. TRỐNG MẢNH...
TRỐNG DÀM

TRỐNG DÀM CHỈ CÓ Ở MƯỜNG ÉN

trống ràm là một nhạc cụ dân tộc không khác gì so với trống Tân Việt nhưng được sử dụng kết hợp với chiêng tạo thành nhạc khí và kiểu diễn tấu. Trong bộ nhạc cụ thì chức năng của chiêng là giữ nhịp khu âm thấp.
CSSX TRỐNG LÂN TÂN VIỆT

DÀN TRỐNG HỘI NHUỘM MÀU SẮC XUÂN

XUÂN NÀO CŨNG VẬY CỨ MÙNG 7 TẾT ÂM LỊCH LÀ DÀN TRỐNG HỘI THÔN ĐỌI TAM XÃ ĐỌI SƠN HUYỆN DUY TIÊN TỈNH HÀ NAM LẠI CÓ DỊP ĐƯỢC BIỂU DIỄN TRÊN MẢNH ĐẤT QUÊ HƯƠNG. DÀN TRỐNG HỘI CỦA LÀNG NGHỀ LÀM TRỐNG THÔN ĐỌI TAM CÓ LẼ LÀ DÀN TRỐNG ĐẸP VÀ HOÀNH TRÁNG NHẤT MIỀN BẮC.
MÁCH BẠN ĐỊA CHỈ BÁN TRỐNG UY TÍN

MÁCH BẠN ĐỊA CHỈ BÁN TRỐNG UY TÍN

CHÚNG TÔI CUNG CẤP CHO CÁC BẠN NHỮNG ĐỊA CHỈ BÁN TRỐNG TIN CẬY DO CHÍNH NHỮNG NGƯỜI THỢ CỦA LÀNG NGHỀ LÀM TRỐNG THÔN ĐỌI TAM XÃ ĐỌI SƠN THỰC HIỆN SẢN XUẤT.
NGHỀ LÀM TRỐNG CỦA NGƯỜI DAO ĐỎ

ĐỘC ĐÁO NGHỀ LÀM TRỐNG CỦA NGƯỜI DAO ĐỎ

ÔNG LÍ PHỦ QUYỆN LÀ MỘT TRONG SỐ ÍT NHỮNG NGƯỜI DAO ĐỎ CÒN LÀM TRỐNG Ở VÙNG NÚI TÂY BẮC. một loại hình nhạc cụ không thể thiếu trong sinh hoạt văn hóa của tộc người Dao Đỏ ở nước ta
MUÔN MÀU LỄ HỘI VIỆT NAM

MUÔN MÀU LỄ HỘI VIỆT NAM

TÌM HIỂU VỀ NHỮNG ĐẶC SẮC TRONG LỄ HỘI VIỆT NAM
^ Về đầu trang