cheap replica rolex
trongmualan.com
Quảng cáo
qc phải

Làng Nghề Trống Đọi Tam

QUY TRÌNH LÀM TRỐNG ĐỌI TAM

QUY TRÌNH LÀM TRỐNG ĐỌI TAM

Để làm ra một chiếc trống không hề đơn giản như cái tên “trống gỗ mít da trâu” mà chúng ta vẫn thường gọi. Từ hai nguyên liệu chính là gỗ mít và da trâu, qua bàn tay tài hoa của người thợ trống Đọi Tam để tạo thành những chiếc trống có chất lượng cao và vẻ ngoài thu hút bắt mắt. Quy trình làm trống đọi tam trải qua các bước cơ bản là thuộc da trâu, xẻ gỗ mít và dựng thân trống, bưng và bịt mặt trống.
GIÁ TRỐNG ĐỌI TAM

BẢNG BÁO GIÁ TRỐNG ĐỌI TAM

Cửa hàng trống Tân Việt – trống Đọi Tam đưa ra bảng giá bán trống Đọi Tam để khách hàng dễ dàng nắm bắt chọn mua trống cho phù hợp. Trống Đọi Tam luôn không ngừng cải thiện chất lượng và giảm giá thành tới mức thấp nhất. Giá bán trống trường học nhân dịp khai giảng.
BÁN TRỐNG ĐỌI TAM

BÁN TRỐNG ĐỌI TAM GIÁ RẺ

Trống Đọi Tam từ lâu đã nổi tiếng khắp cả nước về chất lượng cũng như giá bán rẻ. Để trống Đọi Tam đến tay người tiêu dùng được những sản phẩm tốt nhất. Cửa hàng trống Tân Việt bán trống Đọi Tam giá rẻ, bán trống trường học với đầy đủ kích thước. Tân việt bán trống đọi tam uy tín nhiều năm, phân phối trống khắp cả nước.
CỬA HÀNG TRỐNG ĐỌI TAM

CỬA HÀNG TRỐNG ĐỌI TAM TẠI HÀ NỘI

Cửa hàng trống Tân Việt là cửa hàng trống Đọi Tam uy tín lâu năm tại Hà Nội. Tại cửa hàng có sẵn các mẫu trống trường học, trống đoàn đội và trống lân chất lượng cao. Cửa hàng trống Tân Việt luôn đi đầu về chất lượng cũng như mẫu mã đẹp, giá thành rẻ và mang đến những chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng.
LÀNG NGHỀ TRỐNG ĐỌI TAM

LÀNG NGHỀ TRỐNG ĐỌI TAM

Tìm hiểu về thiên nhiên, địa lý và lịch sử phát triển của làng nghề trống Đọi Tam. Làng nghề trên 1000 năm tuổi gắn bó với nghề làm trống gỗ truyền thống. Cách sản xuất ra những chiếc trống trường học, trống đình chủa, trống múa lân đa dạng và chất lượng.
KHÁM PHÁ LÀNG NGHỀ TRỐNG ĐỌI TAM

KHÁM PHÁ LÀNG NGHỀ TRỐNG ĐỌI TAM

phóng sự tìm hiểu về làng nghề trống Đọi Tam, làng nghề trống cổ truyền hơn 1000 năm tuổi
TIẾNG TRỐNG XÔ VIẾT

TIẾNG TRỐNG XÔ VIẾT NGÂN MÃI NGÀN ĐỜI

Thanh Hương là một xã vùng cao huyện Thanh Chương tỉnh Nghệ An. Nơi có truyền thống cách mạng chứng nhân lịch sử vang vọng tiếng trống Hoa Quân năm 1930.
Trống là cái gì

TÔI HỎI BẠN: TRỐNG LÀ CÁI GÌ

Nhiều bạn đã nhìn qua, đã dùng qua nhưng để định nghĩa về cái trống chắc hẳn sẽ nhiều người còn phân vân chưa biết trả lời thế nào.
NGHỆ THUẬT SẮP ĐẶT TRỐNG ĐỌI TAM

TRƯNG BÀY NGHỆ THUẬT SẮP ĐẶT TRỐNG ĐỌI TAM

TRỐNG ĐỌI TAM QUA NGHỆ THUẬT SẮP ĐẶT ĐƯƠNG ĐẠI
TRỐNG ĐỌI TAM TẠI BÌNH ĐỊNH

TRỐNG ĐỌI TAM BÁM RỄ ĐẤT BÌNH ĐỊNH

Anh Lê Ngọc Văn đã xây dựng một cửa hàng trống Đọi Tam tại tỉnh Bình Định và trở thành cơ sở sản xuất trống tại Bình Định. Trống Đọi Tam mang danh hiệu làng nghề tiêu biểu của tỉnh
^ Về đầu trang