cheap replica rolex
trongmualan.com
Quảng cáo
qc phải

ĐẦU MÚA RỒNG

BÁN ĐẦU RỒNG ĐẸP TÂM CÚNG ĐÌNH LÀNG MÙA LỄ HỘI

BÁN ĐẦU RỒNG ĐẸP TÂM CÚNG ĐÌNH LÀNG MÙA LỄ HỘI
BÁN ĐẦU RỒNG ĐẸP TÂM CÚNG ĐÌNH LÀNG MÙA LỄ HỘI

ĐẦU RỒNG MÚA HỘI TÂM CÚNG

Cửa hàng: LÂN SƯ RỒNG TÂN VIỆT

Màu Sắc: Vàng, Đỏ, Xanh, Tím...

Kích Thước:  5 Khúc, 7 Khúc, 9 Khúc, 11 Khúc (1 Khúc = 2,1m)

Đặt HàngHN 04.39.99.29.21 - 0977.234.398

                 HCM 08.36.03.05.07 - 0983.806.917

Giá bán: Liên hệ

Lượt xem: 0

Cửa hàng lân sư rồng Tân Việt chuyên sản xuất và bán các loại Đầu Múa Lân, Đầu Sư Tử rước lễ, Đầu múa rồng tâm cúng đình làng vào các dịp lễ hội. Đầu múa rồng bán cho các thôn làng để đưa vào rước lễ hội luôn phải đạt chất lượng tốt nhất để giữ chứ Tín cũng như cái Tâm của người thợ sản xuất.

Xuất phát từ phong tục tập quán sinh hoạt, truyền thống văn hóa từ thời Lý, thời Trần mà mỗi đình làng của thôn thường sở hữu một bộ đầu rồng để rước lễ hội hay khi làng có việc trọng đại tạo nên sự uy nghi và nghiêm trang. Hiện nay, khi kinh tế đất nước ngày càng ổn định và phát triển thì việc khôi phục và phát huy nền văn hóa lại càng trở lên ý nghĩa. Một vài người trong thôn đi làm ăn xa hay cá nhân muốn tỏ chút lòng thành tâm cúng một bộ đầu rồng múa hội là việc làm vô cùng ý nghĩa và được các cụ cao niên trong làng rất vui mừng. Cửa hàng lân sư rồng Tân Việt đã từng làm ra rất nhiều những mẫu rồng tốt nhất, đẹp nhất để giúp khách hàng ưng ý nhất khi làm việc tốt về tâm linh. 

Bán rồng 9 khúc

Bán rồng 9 khúc phục vụ lễ hội, rồng múa hội

mua rồng lễ hội ở đâu

Nơi bán rồng uy tín, bán lân sư rồng chất lượng tại Hà Nội

Giới Thiệu Bộ Rồng Múa Hội: 

Rồng múa hội bao gồm 3 phần chủ đạo, đó là phần Đầu rồng, Thân Rồng (Mình rồng) và Đuôi Rồng. 

+ Đầu Rồng: Phần đầu rồng được làm bằng khung mây hoặc tre, bọc lớp đầu tiên là vải xô nhiều lớp quét giữa các lớp bằng bột hồ nên khi khô lại rất cứng và chắc chắn. Tiếp đó được bọc lớp giấy đẹp để vẽ hoa văn được chính xác và mềm mại. Sau khi đã vẽ hoa văn thì được phun phủ lớp bóng chống nước nhiều lần nên dù có bất ngờ gặp mưa cũng không bị bong tróc hay bay màu. Đầu rồng hiện nay được sử dụng mẫu đầu chuản quốc tế từ Singapore nhìn rất dữ. Đặc biệt là mắt rồng được vẽ chi tiết nên có hồn. Đầu rồng có một người dẫn đầu cầm cây gậy bằng nứa (Không dùng inox vì rất dễ trơn tuột khi múa động tác mạnh) và cố định rất chắc chắn. Phần hàm dưới của đầu rồng có gắn lò xo bên trong khi múa chỉ cần lắc nhẹ có thể cử động lên xuống như động tác đớp mây. 

bán rồng lễ hội tại hà nội

Đầu rồng chi tiết vẽ đẹp, bền màu, chuyên bán rồng lễ hội chất lượng

+ Phần Thân Rồng: 

Thân rồng làm bằng vải lụa và KT chất lượng cao, in hoa văn 3D và phủ lớp chống nước chống bay màu. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ làm nền chủ đạo màu vàng, đỏ hoặc xanh lá, màu tím... Phần vây lưng rồng được làm bằng vải bọc bên trong là lớp mút xốp dày nên lúc nào cũng dựng lên kể cả khi múa và khi không dùng. 

Rồng được chia làm nhiều khúc, thông thường có 5 khúc, 7 khúc, 9 khúc và 11 khúc với mỗi khúc dài khoảng 2,1 mét. Mặt phía trong thân rồng cứ mỗi đoạn 30cm lại được lắp 1 vòng tròn bằng nhựa để lúc nào thân rồng cũng tròn đều. Tại vị trí khúc mà người cần cây gậy để múa, gậy được gắn vào 2 chiếc rổ nhựa úp mặt đáy rổ vào nhau, bắt vào thân cây nứa bằng ốc vít nên rất chắc chắn. Dùng dây vải may sẵn buộc thân rồng vào rổ nhựa đó để cho người múa điều khiển con rồng. Hai đầu thân rồng gắn với đầu và đuôi bằng miếng dán nhám giống như miếng dán quai dép rất chặt nhưng khi bóc rời ra thì lại dễ dàng. Phần bụng rồng có làm vây bằng vải mềm.

bán rồng đẹp

Thân rồng in trên vải lụa 3D sắc nét, vảy rồng bọc mút xốp rất thật

+ Phần Đuôi Rồng

Đuôi rồng được làm như phần đầu, có khung bằng mây hoặc tre, bên ngoài dán vải xô và vẽ hoa văn, Đuôi rồng hiện đại ngắn hơn đôi chút so với các mẫu rồng thời xưa vì khi phục vụ múa chuyên nghiệm các động tác uốn lượn quanh thân thì đuôi dài sẽ bị mắc vào thân, mắc vào người múa hoặc quệt xuống đất. Vì vậy làm đuôi ngắn là tối ưu nhất. 

Kích thước: Chiều dài thân rồng: 5 Khúc = 11 Mét, 7 khúc = 15 mét, 9 Khúc = 19 mét và 11 khúc = 23 mét hoặc dài hơn (Mỗi khúc tương đương với 2,1 mét - Chuẩn quốc tế)

mua rồng giá rẻ

Đuôi rồng làm đẹp, chắc chắn 

Dưới đây là một số hình ảnh mà cửa hàng đã giao rồng cho bà con nhiều thôn làng tại miền Bắc.

giá bán rồng

Bán rồng giá rẻ, giá bán rồng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

mua rồng cho đình làng

Bàn giao rồng cho đình làng, bán rồng lễ hội

bán đầu rồng lễ hội

Đầu rồng lễ hội nhiều mẫu màu sắc, hoa văn rất đẹp

Hướng Dẫn Mua Hàng:

Vì rồng có giá trị cao, chủ yếu theo màu sắc yêu cầu của khách nên ít khi là có sẵn khách hàng phải đặt trước khoảng 1 tuần tới 10 ngày để cửa hàng tiến hành làm cho đúng ý. Khách hàng ở các tỉnh lân cận Hà Nội tới trực tiếp cơ sở để được tư vấn cụ thể, cách thức đặt hàng và giao nhận cho phù hợp nhất. Khách đặt trước 30% và sau khi cửa hàng sản xuất xong thì chúng tôi sẽ giao tận nơi và thanh toán khi mọi chi tiết được đúng ý khách hàng. 

ĐT ĐẶT HÀNG: 0977.234.398

Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang