cheap replica rolex
trongmualan.com
Quảng cáo
qc phải

NHẠC CỤ TRONG CHÙA

CHUÔNG GIA TRÌ

CHUÔNG GIA TRÌ
CHUÔNG GIA TRÌ

 

Dịch Vụ: ĐÚC CHUÔNG GIA TRÌ

Cơ Sở ĐỒ ĐỒNG TÂN VIỆT - ĐÚC CHUÔNG GIA TRÌ, CHUÔNG BÁT NHÃ, MÕ TỤNG KINH

Liên HệHN 04.39.99.29.21 - 0977.234.398

                 HCM 08.36.03.05.07 - 0983.806.917

 

Giá bán: Liên hệ

Lượt xem: 0

 

Cửa Hàng Đồ Đồng Tân Việt 

 

Chuông gia trì được sử dụng trong các ngôi chùa Việt Nam, tuy là chuông gia trì có kích thước nhỏ nhưng là vật được sử dụng thường suyên nhất cùng với mõ gỗ mít. Chuông gia trì được đánh mỗi khi bắt đầu bài tụng kinh, kết thúc câu niệm phật. Chuông gia trì cũng có thể sử dụng khi một người thỉnh phật, hoặc đánh lên để nhiều người cùng lạy phật.

 

Chuông gia trì

Chuông gia trì được sử dụng trong tất cả các ngôi chùa Việt Nam

 

 

Chuông gia trì được phân loại theo kích cỡ. Thường thì được phân thành ba loại chuông gia trì nhỏ, chuông gia trì trung và chuông gia trì lớn. Nhưng nếu người nắm rõ hơn về chuông gia trì sẽ phân loại theo Tay. Chuông gia trì có các loại 2T, 3T, 4T đến 10T tương ứng với đường kính miệng chuông từ 15 đến 60cm.

Cửa hàng chuông gia trì

Chuông Gia Trì do cửa hàng Tân Việt cung cấp luôn có chất lượng tốt, chi tiết đẹp và quan trọng là chế độ bảo hành dài hạn

 

 

Cơ sở đúc chuông Tân Việt chuyên đúc chuông chùa và các loại chuông gia trì, chuông đồng huế, chuông bát nhã với chất lượng, đúng với yêu cầu của khách hàng. Những sản phẩm chuông đồng do Tân Việt cung cấp luôn có tính thẩm mỹ cao, chất lượng đảm bảo đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn. 

 

 

Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang