cheap replica rolex
trongmualan.com
Quảng cáo
qc phải

NHẠC CỤ TRONG CHÙA

MÕ GỖ MÍT TỤNG KINH

MÕ GỖ MÍT
MÕ GỖ MÍT TỤNG KINH

 

Dịch Vụ: MÕ GỖ MÍT TỤNG KINH

Cơ Sở : ĐỒ THỜ TÂN VIỆT - BÁN MÕ TỤNG KINH, CHUÔNG GIA TRÌ

Liên HệHN 04.39.99.29.21 - 0977.234.398

                 HCM 08.36.03.05.07 - 0983.806.917

 

 

Giá bán: Liên hệ

Lượt xem: 0

Cơ sở sản xuất mõ gỗ mít tụng kinh

 

là một pháp khí rất quan trọng trong chùa. Mõ được làm bằng gỗ, thường là mõ gỗ mít vì gỗ mít có độ bền cao, không bị nứt vỡ và mối mọt. Mõ gỗ mít có hình bầu dục và được đặt bên tay trái của người chủ trì lễ. Khi đánh vào mõ gỗ mít phát ra âm thanh rất thanh thoát. 

Mõ là pháp khí

Mõ là pháp khí không thể thiếu trong chùa Việt Nam

 

Trong việc tụng kinh niệm phật thì mõ gỗ có tác dụng giúp bài kinh được duy trì nhịp nhàng và đều đặn, không lộn xộn. Tiếng mõ gỗ tạo cảm giác phấn chấn nhờ đó người tụng kinh có thể tĩnh tâm. Tiếng mõ còn có tác dụng giúp người tụng niệm khỏi buồn ngủ, ủ rũ tinh thần. Cũng vì ý nghĩa này mà mõ gỗ mít thường được trạm trổ hình cá, vì cá không bao giờ nhắm mắt ngủ.

Mõ gỗ mít

Mõ gỗ thường được trạm khắc hình cá

 

Cơ sở sản xuất đồ thờ Tân Việt nhiều năm kinh nghiệm sản xuất mõ gỗ mít đã cung cấp sản phẩm mõ và chuông gia trì cho hàng ngàn ngôi chùa Việt Nam. Mõ gỗ mít do Tân Việt sản xuất có chất lượng cao do Tân Việt chọn gỗ mít làm nguyên liệu làm mõ gỗ. Mõ gỗ mít có độ bền cao vì gỗ mít là loại gỗ không bị cong vênh, nứt vỡ dù ảnh hưởng thời tiết. Đặc biệt mõ gỗ mít không bị mỗi mọt mà tiếng kêu của gỗ mít thì thanh thoát và đanh tiếng. Người ta có câu "gỗ mít đánh ít kêu nhiều" cũng vì thế.

 

Sản xuất mõ gỗ mítsản xuất mõ gỗ mít

Cơ sở sản xuất mõ gỗ mít Tân Việt mỗi năm cung cấp hàng trăm chiếc mõ cho các chùa Việt Nam

 

Cửa hàng đồ thờ Tân Việt còn cung cấp các mẫu đồ thờ như chuông quai rồng, chuông gia trì, Tân Việt nhận đúc chuông đồng Huế, chuông bát nhã tại Hà Nội Và TP HCM. 

 

 

Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang