cheap replica rolex
trongmualan.com
Quảng cáo
qc phải

NHẠC CỤ TRONG CHÙA

ĐÚC CHUÔNG ĐỒNG HUẾ

ĐÚC CHUÔNG ĐỒNG HUẾ
ĐÚC CHUÔNG ĐỒNG HUẾ

 

Dịch Vụ: ĐÚC CHUÔNG ĐỒNG HUẾ

Cơ Sở ĐỒ ĐỒNG TÂN VIỆT - ĐÚC CHUÔNG ĐỒNG HUẾ, CHUÔNG BÁT NHÃ, ĐÚC ĐỒ ĐỒNG

Liên HệHN 04.39.99.29.21 - 0977.234.398

                 HCM 08.36.03.05.07 - 0983.806.917

Giá bán: Liên hệ

Lượt xem: 0

Cơ sở đúc chuông đồng Huế

Cơ sở đúc chuông Tân Việt nhận đúc chuông chùa, chuông bát nhã miền nam, chuông thờ cúng, đúc chuông đồng huế, chiêng đồng, các đồ thờ cúng bằng đồng. Nhận đúc chuông đồng huế theo yêu cầu với giá cực kỳ hợp lý.

Để đúc được chiếc chuông đạt chuẩn về tiếng chuông và tạo ra những hoa văn cổ, hoa văn cầu kì trên thân chuông đòi hỏi những người thợ đúc chuông phải có kỹ thuật thành thục. Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố quyết định đến chất lượng chiếc chuông như sau:

+ Khâu chọn nguyên liệu: Chọn nguyên liệu là yếu tố quyết định tới hơn 50% chất lượng của chiếc chuông đồng huế khi hoàn thành. Để chọn được nguyên liệu chuẩn, thợ đúc chuông cần chọn được đồng tinh khiết và thiếc chất lượng chuẩn thì chuông mới có được âm vang xa.

+ Tạo khuôn đúc: Khuôn mẫu đúc chuông đồng huế sử dụng đất sét trộn với bông và trấu để tạo độ keo cho khuôn. Sau đó người thợ nhiều năm kinh nghiệm và thực sự có bàn tay tài hoa sẽ tạo nên những hoa văn trên khuôn đúc. Công đoạn này là cực kỳ tỉ mỉ và kỹ thuật rất cao.

Tạo khuôn

 Công đoạn nặn khuôn chuông là hết sức quan trọng, nó ảnh hưởng tới vẻ đẹp bên ngoài của chiếc chuông được tạo ta

 

+ Nấu đồng và rót đồng: Tùy theo kích thước của chuông đồng huế nên số lượng nguyên liệu quyết định tới thời gian nấu đồng. Để đồng đạt được màu đỏ hồng thì rót đồng vào khuôn chuông đã đặt sẵn. Những người thợ giỏi sẽ rót sao cho không để muội đồng chảy cùng vào khuôn để chuông đồng huế được đạt chuẩn nhất, không bị lỗi âm. 

Rót Đồng Vào Khuôn

Những người thợ giỏi khi rót đồng sẽ không để muội đồng theo đồng vào khuôn chuông

Hoàn Thiện Chuông Huế

Công đoạn cuối cùng là gia công cho chiếc chuông đạt độ bóng và những chi tiết được sắc nét nhất

 

Cơ sở đúc chuông đồng huế, bán chuông đồng, chuông quai rồngchuông bát nhã. Cơ sở đúc chuông chùa Tân Việt là địa chỉ tin cậy chuyên đúc đồ mỹ nghệ tại thành phố Hà Nội và TP HCM, chuông chùa chất lượng cao. Chuông là pháp âm không thể thiếu trong mỗi ngôi chùa Việt Nam.

 

 
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang