cheap replica rolex
trongmualan.com
Quảng cáo
qc phải

TIN TỨC ĐẦU MÚA LÂN

MUA ĐẦU LÂN CHUYÊN NGHIỆP GIÁ BAO NHIÊU

MUA ĐẦU LÂN CHUYÊN NGHIỆP GIÁ BAO NHIÊU
ĐẦU MÚA LÂN CHUYÊN NGHIỆP LÀ CỠ ĐẦU LÂN CHUẨN DÙNG ĐỂ THI MÚA LÂN QUỐC TẾ. CHÍNH VÌ VẬY NHIỀU NGƯỜI CHƯA BIẾT ĐẦU LÂN GIÁ BAO NHIÊU LÀ ĐÚNG. CỬA HÀNG LÂN SƯ RỒNG TÂN VIỆT BÁN ĐẦU MÚA LÂN GIÁ CHUẨN CHO ANH EM MÚA LÂN TOÀN QUỐC.

 

Cửa hàng Lân Sư Rồng Tân Việt chuyên bán đầu múa lân, phụ kiện dùng trong múa lân. Trống múa lân bán cho các anh em chơi lân toàn quốc với giá rẻ.

cửa hàng bán đầu lân

Cửa hàng bán đầu lân Tân Việt

 

Đầu múa lân là vật dụng có vị trí đứng đầu trong các đồ dùng trong múa lân. Chính vì thế nên việc sở hữu chiếc đầu múa lân là rất quan trọng. Một đội múa lân có chuyên nghiệp, có quy mô lớn hay không thể hiện rất rõ qua những chiếc đầu lân họ sử dụng. Nên việc chọn mua đầu lân, đầu múa lân sao cho phù hợp là vô cùng quan trọng.

 

Đầu Lân Chuyên Nghiệp Giá Bao Nhiêu?

Với những đội múa lân mới bắt đầu được thành lập nên thì việc mua đầu múa lân sao cho đúng với nhu cầu sử dụng là cực kỳ quan trọng. Vì thường kinh phí ban đầu cho những đội múa lân mới thành lập là không lớn. Nên mua đầu lân giá bao nhiêu là điều không khỏi thắc mắc.

đầu múa lân chuyên nghiệp

Mua bán đầu lân đẹp giá rẻ

 

Cửa hàng đầu múa lân Tân Việt sẽ tư vấn cho các anh em múa lân mới thành lập lựa chọn đầy đủ đồ múa lân sao cho tiết kiệm chi phí và có được những phụ kiện múa lân tốt nhất. Đầu múa lân chuyên nghiệp phải có kích cỡ chu vi vành đầu lân phải từ 1,25m – 1,4m và chiếc kích thước lưỡi lân là 50cm.

 

đầu lân kim sa lông nhân tạo

Kích thước đầu múa lân chuyên nghiệp

 

Giá bán đầu lân rất phong phú và đa dạng. Với những đội múa lân mới thành lập thì mua đầu lân kim sa, đầu lân nhân tạo sẽ giảm được chi phí và sử dụng cũng rất tốt. Giá đầu lân lông cừu thì cao hơn phù hợp cho đội múa lân chuyên nghiệp thi múa lân.

 

 

 

 

XEM THÊM  
 
 

 

 
 
 
 
Thiết kế website
 
 
 
^ Về đầu trang