cheap replica rolex
trongmualan.com
Quảng cáo
qc phải

TIN TỨC ĐẦU MÚA LÂN

TÌM HIỂU ĐẦU LÂN GIÁ BAO NHIÊU

TÌM HIỂU ĐẦU LÂN GIÁ BAO NHIÊU
ĐẦU MÚA LÂN, ĐẦU LÂN CÓ RẤT NHIỀU CHỦNG LOẠI TỪ KIỂU DÁNG, KÍCH THƯỚC CHO ĐẾN MÀU SẮC NÊN KÈ THEO ĐÓ GIÁ BÁN ĐẦU LÂN CŨNG ĐA DẠNG. CÙNG CỬA HÀNG LÂN SƯ RỒNG TÂN VIỆT ĐI TÌM HIỂU XEM ĐẦU LÂN GIÁ BAO NHIÊU.

 

Để các bạn có thể tìm hiểu kỹ về những chiếc đầu lân thì cơ sở sản xuất đầu lân Tân Việt cùng các bạn đi tìm hiểu đầu lân giá bao nhiêu.

 

Đầu múa lân, đầu lân rất đa dạng về kiểu dáng và chủng loại. Giá bán đầu lân trẻ em, đầu lân chuyên nghiệp cũng đa dạng.

giá bán đầu lân

Đầu múa lân rất phong phú và đa dạng về màu sắc, kích thước và chủng loại

 

Giá Bán Đầu Lân

Để đánh giá chiếc đầu lân, giá bán đầu lân phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước đầu lân, chất liệu làm đầu lân…Thông thường đầu lân về kích thước thì có đầu lân trẻ em hay còn gọi là đầu lân mini và loại khác là đầu múa lân chuyên nghiệp.

giá đầu lân trẻ em

Đầu lân trẻ em chỉ có giá từ vài chục ngàn

 

Giá bán đầu lân trẻ em thường chỉ từ vài chục ngàn tới vài trăm ngàn. Tuy nhiên đầu lân chuyên nghiệp có giá vài triệu đồng.

 

đầu múa lân chuyên nghiệp

Tuy nhiên đầu lân chuyên nghiệp có giá tới hàng triệu đồng

 

Cửa hàng Lân Sư Rồng Tân Việt chuyên cung cấp đầu múa lân, bán đầu lân kim sa, đầu lân lông cừu với giá rẻ cho khách hàng trên toàn quốc. Đặc biệt cung cấp đầu múa lân, trống lân với giá rẻ cho các anh em chơi lân.

 

 

 

 

XEM THÊM  
 
 

 

^ Về đầu trang